โรงแรม เดอะราชธานี

27 มิ.ย. 2561      483 views

แชร์ทั้งหมด 0 ครั้ง

Facebook share Twitter share Print

โรงแรมเดอะราชธานี

ในย่านการเที่ยวชมทิวทัศน์, การออกไปลิ้มชิมรสอาหาร, กิจกรรมทางวัฒนธรรมของ อุบลราชธานี โรงแรมเดอะราชธานี เป็นตัวช่วยที่ดีที่สุดให้คุณพักผ่อนจากวันทำงานที่แสนวุ่นวาย จากที่นี้ ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งยังอยู่ใกล้ วัดทุ่งศรีเมือง, สะพานรัตนโกสินทร์ 200 ปี, เทศกาลแห่เทียนพรรษา อีกด้วย

ด้วยการบริการที่เหนือกว่าและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โรงแรมเดอะราชธานี รับประกันความสะดวกสบายสูงสุดในการเข้าพัก โรงแรมได้เตรียมบริการ บริการนำรถไปจอด, จักรยานให้เช่า, ที่จอดรถ, บริการซักรีด, ร้านอาหาร ไว้เพื่อให้มั่นใจว่าผู้เข้าพักจะได้รับความสะดวกสบายมากที่สุด

โรงแรมเดอะราชธานี ให้บริการห้องพัก 76 ห้องที่ตกแต่งอย่างมีรสนิยมเพื่อมอบความสะดวกสบายต่างๆ เช่น อ่างอาบน้ำ, ฝักบัว, โทรทัศน์, เครื่องปรับอากาศ, เสื้อคลุมอาบน้ำ นอกจากนี้ โรงแรมยังเตรียมกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้รองรับการเข้าพักของคุณ พบการผสมผสานที่ลงตัวจากบริการแบบมืออาชีพและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายได้ที่ โรงแรมเดอะราชธานี

The Ratchathani Hotel

is a charming hotel located in the heart of Ubon ratchathani province, Northeastern, Thailand, The town is well know for it's beauty and concentration of potential customers are those who choose sterile surroundings of the hotel. Creating a "home away from home" which is often more beautiful and warmhearted than where they are traveling from will ensure many return customers.

297 ถ.เขื่อนธานี ต.ในเมือง อ.เมือง จ.อุบลราชธานี 34000
เบอร์โทร:045-244-388-90 แฟกซ์:045-243-561 มือถือ:09-0270-1010
email: theratchathani@gmail.com

เว็ปไซต์ http://www.theratchathani.com/